Biệt thự biển Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc là một dòng bất động sản có tỷ suất sinh lời cao nhất ở đảo Ngọc trong nhiều năm qua. Vậy nên, với những ai đang băn khoăn có nên đầu tư biệt thự biển Phú Quốc hay không? Hoặc bạn chưa tìm được dự án biệt thự biển Phú Quốc nào phù hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé.

Top 2 dự án Phú Quốc nổi bật nhất

Phú Quốc – Nơi hội tụ rất nhiều dự án bất động sản hot nhất hiện nay tại Việt Nam. Điển hình trong số đó phải kể đến hai dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và Sun Grand City New An Thới. Nếu bạn muốn nắm rõ về 2 dự án Phú Quốc này thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

Bảng giá Sun Grand City New An Thới

Với diện tích 35 ha, Sun Grand City New An Thới chính là mảnh ghép đầu tiên trong tổng thể dự án khu đô thị An Thới 400ha ở phía Nam Phú Quốc. Nơi đây sở hữu vị trí vàng khi nằm tại trung tâm của hệ sinh thái vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng và là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu đất “sạch” tại trung tâm kinh tế đặc biệt này.

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Là khu đô thị cao cấp nằm trong 6% quỹ đất hiếm ở Phú Quốc, dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành với rất nhiều sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn như shophouse, mini hotel, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập,… Ngoài ra, những tiện ích tuyệt vời cùng nhiều chính sách thanh toán ưu đãi, giấy tờ pháp lý rõ ràng giúp bạn có thể an tâm đầu tư vào dự án.

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Vừa qua chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức mở bán sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với nhiều chính sách hấp dẫn. Để nắm rõ bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc và chi tiết vị trí, tiện ích của dự án hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.