Giá cửa nhựa lõi thép các loại

Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa uPVC, đây là loại cửa có lớp vỏ thanh nhựa định hình bằng chất liệu uPVC ở bên ngoài, còn khung bên trong là chất liệu thép cường lực. Lần đầu tiên cửa nhựa lõi thép được xuất hiện là vào những năm 1970 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, mãi đến năm 2005 dòng sản phẩm này mới được lan rộng sang thị trường châu Á bao gồm cả Việt Nam.

Bảng giá cửa nhựa lõi thép các loại

Cửa nhựa lõi thép là một trong những sản phẩm được thông dụng nhất hiện nay. Thay vì sử dụng các loại cửa truyền thống, lựa chọn nó giúp phát huy được tối đa lợi ích, chất lượng đảm bảo mà chi phí lại hợp lý.

Cửa nhựa lõi thép là gì? Cấu tạo, ưu điểm và bảng giá cửa nhựa lõi thép

Việc sở hữu những ưu điểm như thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại, độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, do vậy không khó hiểu khi vì sao cửa nhựa lõi thép lại được yêu thích đến vậy. Ngày nay, không khó để bắt gặp một công trình xây dựng lắp đặt loại cửa này, nó phổ biến trong các tòa nhà cao ốc, chung cư, văn phòng, nhà phố, khu đô thị, trường học, bệnh viện…

Cửa nhựa lõi thép là gì? Bảng giá, ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhựa uPVC là một loại cửa được làm từ nguyên vật liệu chính là thanh nhựa uPVC, kết hợp cùng với các phụ kiện khác như kính, lõi thép...để tạo thành một bộ cửa hoàn chỉnh. Tương tự như một số loại cửa mà bạn vẫn thường thấy như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, nó có nhiều đặc điểm giống nhau, điểm khác biệt là ở chỗ vật liệu sử dụng để sản xuất.