Keo con chó là gì? Ứng dụng và cách dùng keo con chó

Cùng với keo con voi (keo 502), keo con chó (keo X-66) cũng là dòng keo được sử dụng khá nhiều trong đời sống hàng ngày và các lĩnh vực gia công, sản xuất. Nhưng để sử dụng keo con chó hiệu quả nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết hôm nay sẽ “mách” bạn cách sử dụng keo con chó dán đồ gỗ, cao su, vải, da, giấy,… hiệu quả.

Keo cây silicon: ưu điểm và cách sử dụng

Keo cây silicon hay còn được gọi là keo nến, là chất kết dính được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng bám dính cao, cho phép ứng dụng trên nhiều bề mặt vật liệu, giá thành rẻ, dễ sử dụng... trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và cách dùng loại keo này.

Hướng dẫn sử dụng keo 502 đúng cách, an toàn

Để sử dụng keo 502 đúng cách, hiệu quả và an toàn, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi dưới đây bởi keo 502 có khả năng bám dính nhanh, cao và cực kỳ độc hại.

Bảng giá keo nến và hướng dẫn sử dụng

Khả năng kết dính cao cùng giá thành rẻ là lý do keo nến silicon (gọi tắt là keo nến) được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất và trong đời sống hàng ngày.

Cách sử dụng keo dán gỗ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo chuyên dụng dùng để dán gỗ được nhiều người ưa chuộng. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo, đặc điểm và cách sử dụng keo dán gỗ đơn giản trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích. 

Cách sử dụng keo AB dán gỗ

Trong số các loại keo dán gỗ thì keo AB là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng keo AB dán gỗ và một số đặc điểm của loại keo này.

Keo con chó dùng để làm gì?

Keo con chó hay còn gọi là keo X-66 có khả năng kết dính tốt trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau. Tuy nhiên nhiều người còn chưa biết rõ keo con chó dùng để làm gì và cách sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Gợi ý cách sử giày khi bị hở keo

Bạn mới mua một đôi giày mới trông khá đẹp nhưng chất lượng không được tốt? Bạn thường mang giày để vận động như chạy thể dục, chơi bóng đá gây áp lực lên mũi giày, làm giày dễ bị bung, hở keo? Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, theo dõi bài viết sau đây để tìm cho mình câu trả lời đầy đủ nhất bạn nhé!