Cách sử dụng khăn tắm khách sạn

Làm thế nào để quấn khăn tắm quanh người một cách kín đáo, chuyên nghiệp, đẹp mắt trong thời gian ngắn nhất? Với các bước được hướng dẫn trong bài viết dưới đây, bạn có thể thực hiện thành công với khăn tắm ở nhà hoặc ở khách sạn chỉ trong tích tắc.

Bước 1: Sử dụng khăn tắm lau khô cơ thể sau khi tắm xong

Sau khi tắm xong, việc trước tiên cần làm là hãy lau khô cơ thể, các sợi bông mềm mại của khăn tắm sẽ giúp thấm hút hết nước đang đọng lại trên cơ thể, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn, đồng thời dễ dàng thao tác các bước tiếp theo hơn.

Lưu ý là sau khi dùng xong, bạn nên treo chiếc khăn vừa mới sử dụng lên vị trí khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt để không làm mốc khăn.

Bước 2: Chọn khăn tắm loại lớn để quấn quanh người

Thường thì trong mỗi phòng tắm ở khách sạn sẽ có tối thiểu 2 chiếc khăn tắm, mỗi chiếc có kích thước khác nhau. Bạn hãy chọn chiếc có kích thước lớn nhất để quấn quanh người, như vậy thao tác sẽ dễ hơn và cũng kín đáo hơn, không sợ bị thừa hay thiếu.

 

 

 


Bước 3: Đặt khăn tắm lên trên cơ thể

Để quấn khăn tắm lên cơ thể, bạn hãy giữ khăn theo chiều ngang nằm ở 2 góc trên cùng, lúc này phải đảm bảo là mặt phải của khăn được hướng vào phía bên trong người bạn (tức là nằm ốp sát với cơ thể), còn 2 đùa khăn hướng ra phía trước của cơ thể, trong khi đó phần giữa của khăn sẽ được ép chặt vào phần lưng của bạn.

Bước 4: Thực hiện quấn khăn tắm xung quanh cơ thể

Ở bước này, hãy cầm một góc của chiếc khăn tắm hướng về phía nách của bên tay thuận của bạn. Lúc này, tay còn lại giữ chặt đầu khăn rồi từ từ quấn khăn đè phần khăn đã được quấn trước đó. Để đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ thì trong quá trình thao tác, hãy luôn kéo chặt chăn về phía cơ thể của bạn.


Bước 5: Thắt chặt khăn tắm

Sau bước 4, 2 đầu góc của chiếc khăn tắm sẽ nằm ở 2 phía đối diện nhau, lúc này chúng ta sẽ cầm 1 trong 2 góc đó để cài vào cạnh ngang trên cùng của chiếc khăn, rồi tiếp tục cài góc còn lại theo cách tương tự.

Lưu ý: khi thực hiện, bạn chỉ nên nhét 1 phần góc của chiếc khăn tắm chứ không nên nhét hết. Như vậy vừa đảm bảo được độ chắc chắn, khăn không bị tuột, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết 5 bước giúp bạn quấn khăn tắm quanh người đơn giản và dễ thực hiện nhất. Để được tư vấn thêm các vấn đề, kinh nghiệm liên quan đến việc chọn mua, sử dụng và vệ sinh, bảo quản khăn tắm... hoặc cung cấp khăn tắm gia đình, khăn tắm khách sạn với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá cạnh tranh...  hãy liên  hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT