Chọn máy tạo rãnh ống nào tốt nhất?

Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn máy tạo rãnh ống khác nhau người dùng không khỏi băn khoăn chưa biết nên mưa sản phẩm nào là tốt nhất cho mình. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã tổng hợp một vài lựa chọn trong bài viết sau đây, hi vọng giúp bạn đọc đưa ra gợi ý tốt nhất.

1. Các loại máy tạo rãnh ống tốt nhất

Máy tạo rãnh ống 916 (cho bộ truyền động 535) 60382

Nhãn hiệu: Ridgid

Xuất xứ: China

Máy tạo rãnh ống 916 với cấu tạo trục kết nối và con lăn để tạo rãnh được lắp bạc đạn. Nhờ thiết bị này mà người sử dụng có thể tạo rãnh được cho nhiều loại ống khác nhau như ống thép, ống sắt, ống đồng, ống inox,…

Máy tạo rãnh ống 918 47222

Nhãn hiệu: Ridgid

Xuất xứ: China

Máy tạo rãnh ống này bao gồm một bộ lưỡi đảm nhận nhiệm vụ tạo rãnh, bộ dụng cụ được sử dụng để thay bộ lưỡi và một hộp để đựng lưỡi dao. Khi mua chiếc máy này người dùng chỉ được báo giá máy riêng, còn muốn có phụ kiện gắn chân đế ở bên dưới bạn phải mua thêm và tốn chi phí. Sử dụng máy tạo rãnh ống 918 47222 cho phép tạo rãnh ống dạng thủy lực, phù hợp sử dụng cho thiết bị tạo ren model 300.

Máy tạo rãnh ống 916 45007

Nhãn hiệu: Ridgid

Xuất xứ: China

Máy tạo rãnh ống 916 45007 với trục kết nối và con lăn được lắp bạc đạn để tạo rãnh. Dùng thiết bị này cho phép tạo rãnh được trên nhiều loại ống khác nhau như ống thép, ống đồng, ống inox,…

Máy tạo rãnh ống 916 cho ống đồng 46852

Nhãn hiệu: Ridgid

Xuất xứ: China

Máy tạo rãnh ống 916 cho ống đồng 46852 với bộ con lăn đi kèm với lưỡi loại 1 ¼’’ – 1 ½’’ và 2’’ – 6’’ Awwa. Bên cạnh đó sản phẩm này còn được bổ sung thêm trục kết nối, nhờ vậy mà đảm bảo thiết bị luôn vận hành mạnh mẽ, giúp tạo rãnh cho các ống thép, ống đồng dễ dàng hơn cả.

Máy tạo rãnh ống 916 (cho bộ truyền động 300 compact 1233) 48307

Nhãn hiệu: Ridgid

Xuất xứ: China

Máy tạo rãnh ống 916 (cho bộ truyền động 300 compact 1233) 48307 với trục kết nối và con lăn tạo rãnh ống được lắp bạc đạn. Dòng sản phẩm này phù hợp với những ai có nhu cầu tạo rãnh ống thép, ống đồng.


2. Ưu điểm của các loại máy tạo rãnh ống trên

Vẫn biết thị trường có nhiều loại máy tạo rãnh ống khác nhau, tuy nhiên, khi lựa chọn các sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ ở trên bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

+ Đảm bảo máy móc vận hành bền bỉ, hiệu suất cao, được mọi người sử dụng và chứng minh thực tế qua thời gian dài, nhận được sự phản hồi tích cực của các nhà dầu tư.

+ Lựa chọn các thiết bị này người dùng có thể yên tâm khi nó cho phép cán rãnh được rất nhiều loại ống khác nhau như ống sắt, ống thép, ống đồng,… Hơn nữa, các loại ống có đường kính từ 60.3mm đến 327mm máy đều có thể xử lý được gọn ghẽ. Nếu như các dòng máy tạo rãnh ống thông thường chỉ có thể thao tác được trên các loại ống có đường kính thông dụng thì các thiết bị này có thể thực hiện được trên các ống có đường kính quá lớn hoặc quá nhỏ, điều này gây tiện lợi không nhỏ trong quá trình thi công.

+ Tất cả các sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và sau đó phân phối ra thị trường mà không trải qua bất kỳ công đoạn trung gian nào. Do vậy giá bán của máy tạo rãnh ống là rất phải chăng, phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu thi công của nhiều người hiện nay.


+ Ngoài việc phân phối sản phẩm chất lượng, đơn vị cung cấp còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy móc cũng như sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn có thể biết được đâu là loại máy tạo rãnh ống chất lượng mà bạn nên lựa chọn. Còn thắc mắc điều gì nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé.

Thùy Duyên