Mua máy cắt ống thủy lực

Máy cắt ống thủy lực là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các công trình sản xuất nhà cửa, cầu đường,… Nhờ loại máy này mà việc cắt ống sắt, thép được dễ dàng hơn với hệ thống thủy lực. Máy được trang bị hai lưỡi dao bằng chất liệu hợp kim với độ cứng tốt, đảm bảo cắt vật liệu nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác cao.

1. Ưu nhược điểm của máy cắt ống thủy lực

* Ưu điểm

- Máy cắt ống thủy lực được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… đều là những quốc gia phát triển mạnh mẽ về công nghệ, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ bền lâu.

- Máy có khả năng cắt ống thủy lực được chính xác, vết cắt mịn màng và cho phép cắt được dễ dàng các loại ống với đường kính từ 6 đến 32mm.

- Máy cắt ống thủy lực với thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và cầm tay. Bên cạnh đó người dùng cũng dễ dàng sử dụng máy để cắt ống sắt thép ở trên cao dễ dàng, đảm bảo chính xác như yêu cầu.

- Trong quá trình vận hành máy hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn hoặc tia lửa gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

- Máy cho phép cắt được ống theo nhiều ngang hay chiều dọc tùy theo yêu cầu của người dùng. Thậm chí, máy còn có thể cắt được góc 45 độ hay 90 độ tùy ý.

- Áp dụng máy cắt ống thủy lực cho nhiều công trình khác nhau. Thích hợp cho những công trình sửa chữa, xây nhà, sản xuất và chế tạo thép, xây dựng cầu đường, đường cao tốc,…

* Nhược điểm

Máy cắt ống thủy lực có thể cắt được các loại ống kim loại với đường kính dưới 32mm. Như vậy có nghĩa là với những ống sắt thép có đường kính lớn trên kích thước cho phép thì sẽ không thể cắt được hoặc nếu được thì độ chính xác cũng không đạt như ý.


2. Máy cắt ống thủy lực chất lượng là như thế nào?

+ Cắt nhanh, chính xác

Để đánh giá chất lượng của máy cắt ống thủy lực trước hết người dùng cần phải quan tâm đến công năng của chiếc máy. Trên thực tế, những loại máy cắt ống thủy lực tốt sẽ đảm bảo chất lượng, có hiệu suất cắt nhanh chóng và đảm bảo được sự chính xác. Hơn nữa, thành phẩm sau khi cắt của máy cũng phải đạt chuẩn, kích thước và hình dáng ban đầu cũng khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu người sử dụng.

+ Vỏ máy chắc chắn

Máy cắt ống thủy lực chủ yếu sử dụng để cắt các vật liệu cứng chắc. Đó là lý do vì sao mà cấu tạo máy phải vững trãi. Vỏ máy được làm từ nguyên liệu bền bỉ dù ở trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

+ Lưỡi cắt

Tùy theo mục đích cụ thể mà người dùng sẽ chọn máy có lưỡi cắt như thế nào. Chẳng hạn như ở lĩnh vực cơ khí thì máy cắt ống thủy lực cầm tay và máy cắt ống thủy lực cỡ lớn là lựa chọn sẽ đáp ứng được công việc của người dùng.


3. Lưu ý gì khi mua máy cắt ống thủy lực?

+ Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Dù là máy cắt ống thủy lực hay bất kỳ loại máy móc nào trước khi mua bạn đều phải đảm bảo máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu đầy đủ. Nên kiểm tra kỹ tem nhãn bảo hành của sản phẩm, các thông tin đơn vị phân phối và đại lý chính hãng cụ thể.

+ Vận hành chạy thử sản phẩm thực tế

Để thu hút khách hàng người bán luôn đưa ra lời pr quảng cáo sản phẩm không ngừng. Song, bạn đừng quá tin tưởng vào những lời mà họ nói, thay vào đó hãy kiểm chứng chất lượng sản phẩm bằng cách yêu cầu người bán hàng cho phép chạy thử máy.

Như đã chia sẻ ở trên, máy cắt ống thủy lực chất lượng sẽ tạo nên đường cắt vật liệu dứt khoát, nhanh chóng, đảm bảo không gặp bất kỳ sự cản trở nào. Vậy nên khi vận hành máy thử và kiểm chứng thành phẩm cuối cùng bạn chắc chắn sẽ có được nhận định chính xác về thiết bị này.

+ Xác định chính xác vật liệu cắt

Trước khi mua máy cắt ống thủy lực bạn cũng phải hiểu rõ mục đích sử dụng của mình là gì, loại vật liệu mà bạn định cắt ra sao. Khi hiểu rõ được các vấn đề này thì việc chọn được loại máy cắt như ý không còn khó khăn nữa. Ví dụ, tại xưởng cơ khí của bạn có nhu cầu cắt nhiều loại ống sắt, gang, thép,… thì hãy chọn loại máy cắt ống thủy lực đa năng.

+ Vật liệu chế tạo vỏ máy

Vật liệu sử dụng để chế tạo vỏ máy cắt ống thủy lực cũng rất quan trọng. Nó đảm bảo máy vận hành bền bỉ, không chịu tác động bởi môi trường và thời tiết khắc nghiệt khi làm việc. Đồng thời, với chất liệu này người dùng cũng dễ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị nhanh chóng.

Trên đây là gợi ý mua máy cắt ống thủy lực chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé.

Thùy Duyên