Các loại máy ren ống tốt nhất

Máy ren ống mang lại lợi ích gì? Đâu là loại máy ren ống tốt nhất nên lựa chọn? Để trả lời những thắc mắc này chúng tôi xin tổng hợp bài viết chia sẻ dưới đây.

1. Lợi ích của máy ren ống

+ Máy ren ống là một thiết bị được tích hợp nhiều bộ phận khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng mà không cần phải mua thêm bất kỳ thiết bị, phụ kiện nào gắn vào.

+ Máy với sự đa dạng kích thước, trọng lượng, tùy theo nhu cầu khác nhau mà người dùng lựa chọn loại máy dạng cầm hay hay máy công nghiệp. Đối với loại máy cầm tay sẽ có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Còn máy công nghiệp phục vụ tốt nhu cầu tiện ren ống số lượng lớn, phức tạp.

+ Máy tiện ren có các phụ kiện đi kèm. Nếu chẳng may bị hư hỏng thì cũng dễ dàng sửa chữa hay thay thế. Hiện nay, các cửa hàng bán phụ kiện cho máy tiện ren cũng có rất nhiều, do vậy bạn không cần phải lo lắng việc bị khan hiếm đồ lắp đặt cho máy tiện như lưỡi dao, mâm cặp, giá đỡ, máy cắt,…

+ Máy vận hành bằng nguồn điện dân dụng, do đó mà người dùng muốn sử dụng máy không phải nâng cấp nguồn điện.


2. Các loại máy ren ống tốt nhất

2.1. Máy ren ống Shida Z1T R2A

Loại máy này có thể sử dụng để ren được nhiều loại ống khác nhau như inox, sắt, thép,… kết nối các đầu ren với đường ống dẫn nước. Tốc độ làm việc của máy ren ống Shida Z1T R2A khá lớn, nhờ đó mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho người dùng. Một số ưu điểm của máy là:

+ Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

+ Có dầu bôi trơn nên làm việc linh hoạt, đảm bảo được độ chính xác cao và kéo dài được tuổi thọ cho thiết bị,

+ Thực hiện việc thao tác ở trên máy đơn giản và khá dễ dàng.

2.2. Máy ren ống Hàng Châu ZPN 50

Loại máy này khá nổi tiếng ở Trung Quốc và chuyên được sử dụng để gia công, tạo ren cho các đường ống dẫn dầu, dẫn nước hay dẫn khí ga. Loại máy này có khả năng làm việc được trên nhiều vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng như sắt, kẽm, đồng, nhôm, inox,… Máy ZPN 50 sử dụng loại động cơ 700W và trọng lượng chỉ 63kg. Vì vậy, sử dụng nó đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa, dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác.  

2.3. Máy ren ống Shida SD30

Máy ren ống Shida SD30 hiện có mặt ở hầu hết các xưởng cơ khí, nó giúp tạo mối liên kết giữa các đầu nối và có khả năng tùy chỉnh kích thước khá linh hoạt. Những chi tiết này đều được chọn lọc từ nguyên vật liệu chất lượng cao, do vậy mà mọi người có thể cảm giác thoải mái, an toàn mỗi khi thao tác. Điểm cộng lớn nhất của thiết bị này chính là khả năng chống mài mòn và chịu lực tuyệt vời. Dù làm việc với nhiều chất liệu như nhựa, inox, sắt,… thì nó vẫn đảm bảo phát huy công dụng tối đa.


2.4. Máy ren ống TCVN TM3

Máy ren ống TCVN TM3 với công suất hoạt động ổn định trong thời gian dài, mang lại hiệu quả cao và cũng góp phần tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người dùng. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có nhiều phụ kiện đi kèm như lưỡi dao, khuôn cắt, dầu bôi trơn, bình xịt dầu,… Hệ thống này hoạt động linh hoạt, nó giúp quá trình hoạt thành sản phẩm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

2.5. Máy ren ống Z1T R3

Loại máy này thích hợp sử dụng để ren ống với kích thước 3inch trở xuống, phù hợp cho các xưởng cơ khí hay tại các công trình xây dựng. Thiết kế máy nhỏ gọn nên người dùng không gặp khó khăn gì trong việc thao tác, cũng không tốn nhiều công sức.

2.6. Máy ren ống Hàng Châu ZIT N80

Máy ren ống Hàng Châu ZIT N80 xuất xứ từ Trung Quốc với trọng lượng 56kg, công suất động cơ lên đến 750W. Do đó, sản phẩm này hiện nay có hiệu quả sử dụng cao, không tốn nhiều công sức cũng như thời gian thực hiện. Tùy theo nhu cầu tiện ren ống của người dùng có chất liệu nào mà sẽ có loại máy tương thích.

Như vậy, qua bài viết này bạn đọc có thể nắm rõ những loại máy ren ống tốt nhất, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng. Nếu còn thắc mắc điều gì, nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để tư vấn đầy đủ hơn.

Thùy Duyên