Cách khắc phục máy bơm giếng khoan không lên nước

Để khai thác nước ngầm từ giếng khoan, không thể bỏ qua vai trò của máy bơm nước. Máy bơm nước giếng khoan hiện nay có nhiều loại, được chia thành 2 loại chính là bơm đặt cạn và bơm đặt chìm. Dù là loại nào thì trong quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi tình trạng không lên nước hoặc nước lên yếu. Vậy đâu là nguyên nhân? Và cách khắc phục như thế nào?

Đèn huỳnh quang là gì? Có những ưu nhược điểm nào?

Thiết bị chiếu sáng đóng vai trò quan trọng trong mọi công trình, từ công trình công nghiệp đến công trình dân dụng. Trong số các thiết bị chiếu sáng hiện nay thì đèn huỳnh quang được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ sản phẩm nào, đèn huỳnh quang cũng có những ưu và nhược điểm nhất định, trước khi quyết định chọn lắp đặt cho công trình, bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

Lắp dây điện nổi đẹp, an toàn

Tiết kiệm chi phí, dễ dàng sửa chữa khi xảy ra hư hỏng là một số ưu điểm nổi bật của phương pháp lắp dây điện nổi trong nhà. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những cách để lắp dây điện nổi đẹp và an toàn trong bài viết dưới đây, hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích.