Cách chọn dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế Web với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế Website bất động sản, Web bán hàng, Web tin tức...chất lượng vượt trên cả sự mong đợi. Nếu bạn đang có ý định xây dựng Website, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

1. Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Theo thống kê, cuối năm 2005 người dùng internet đã tăng từ 17 triệu lên 50 triệu, con số ấy không có dấu hiệu ngừng lại. Qua đó, có thể thấy rằng số lượng người dùng internet tăng lên cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Đặc biệt, những người sử dụng internet ngày càng am hiểu cũng như ứng dụng nhiều hơn các lợi ích của công nghệ vào cuộc sống.

Như chính bạn thân bạn, từ thói quen tìm hiểu thông tin từ bạn bè hoặc đến tận cửa hàng để xem xét khi cần mua sắm thì giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ và tìm kiếm thông tin trên mạng internet là mọi thứ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Thậm chí, nếu bạn có tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân thì họ cũng sẽ giới thiệu đến bạn thông tin dịch vụ, sản phẩm thông qua đường dẫn của một trang Web nào đó.

Nếu không có trang Web thì người dùng muốn tìm hiểu rõ hơn buộc phải đến tận nơi để gặp bạn, điều đó tốn quá nhiều thời gian cho cả hai bên. Thay vì vậy bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức của nhau bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ trên Website. Cách làm này cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

Qua đó có thể thấy rằng, một doanh nghiệp nếu không có Website thì chắc chắn sẽ dần bị tụt hậu và bỏ lại phía sau. Bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng tiềm năng qua môi trường internet. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp có nguồn sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, internet hay các ứng dụng của nó thì càng thể hiện được lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại như thế nào.


2. Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

+ Website hoạt động liên tục, thường xuyên, không bị ngắt quãng.

+ Có tốc độ tải trang nhanh, bởi người dùng ít ai kiên nhẫn quá ba giây mà vẫn chưa thấy nội dung của trang Web xuất hiện.

+ Web phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được sự quan tâm của người dùng.

+ Bố cục trang Web rõ ràng, đầy đủ và hợp lý, không rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

+ Website phải có độ tương tác lớn, giữ chân được người dùng lâu hơn khi truy cập và tìm hiểu thông tin trên Web. Qua đó, nó giúp gia tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập vào Web trở thành khách hàng.

+ Toàn bộ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần đầy đủ, rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được các thông tin một cách nhanh chóng.

+ Tất cả những chức năng ở trên Website phải dễ sử dụng, tập trung vào các nhu cầu cần thiết, không nên có các thủ tục rườm ra, không phù hợp với những khách hàng khó tính, thiếu sự kiên nhẫn.

+ Website phải có sự tương thích cao, bắt kịp với xu hướng nền tảng thiết bị và công nghệ mới.

+ Website phải mang tính tổng quát, đem lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp tăng doanh số, tiết kiệm thời gian và chi phí.


3. Lựa chọn dịch vụ thiết kế Web như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này, mức giá cũng khá đa dạng, do đó mà việc đưa ra sự lựa chọn nào cho phù hợp là chuyện không hề đơn giản. Tốt nhất bạn nên tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế Web khác nhau rồi từ đó mới đưa ra so sánh, lựa chọn. Một số vấn đề mà bạn cần quan tâm khi chuẩn bị tìm kiếm một đơn vị thiết kế Website đó là:

+ Tham khảo và nghiên cứu Website

+ Xác định những yếu tố cần cho Website

+ Thu thập đầy đủ thông tin, nội dung

+ Nghiên cứu về dịch vụ thiết kế Website

+ Làm việc với công ty thiết kế Web

+ Quảng bá Web đến người dùng

Tất cả những công việc trên đều rất quan trọng và đòi hỏi bạn phải thực hiện theo đúng trình tự rõ ràng. Một khi đã tìm được công ty thiết kế Web chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần chuyên tâm vào việc xây dựng Website như nội dung, bộ nhận diện thương hiệu, chiến lược quảng bá cho Web…

4. Tại sao chọn dịch vụ thiết kế Web của chúng tôi?

+ Chúng tôi thiết kế Website sử dụng mã nguồn tự xây dựng, đảm bảo độ bảo mật cao.

+ Độ tương thích lớn với các bộ máy tìm kiếm, Website đạt chuẩn SEO, giúp nó dễ dàng nằm ở thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Khi thực hiện việc làm SEO bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

+ Mã nguồn cho phép phân chia các module chức năng hợp lý, dễ nâng cấp về sau.

+ Đáp ứng được các tiêu chí của một Website chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Đẩy doanh số tăng cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

+ Ứng dụng công nghệ mới, tương thích với nhiều thiết bị, nền tảng.

+ Chế độ bảo hành đầy đủ.

+ Khi khách hàng có các nhu cầu khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá Website chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ mà không cần phải mất thời gian để tìm một đối tác nào khác.

5. Chi phí và quy trình thực hiện

Về chi phí, mỗi doanh nghiệp đều có đường lối và kế hoạch phát triển khác nhau, sở thích và nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi linh vực cũng khác nhau, do vậy mà quy mô thực hiện cũng như chi phí không được cố định, tùy vào mỗi trường hợp. Để nắm rõ chi phí bạn có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá đầy đủ.

Về quy trình thực hiện thiết kế Website như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin, yêu cầu của khách hàng và nghiên cứu tính khả thi.

Bước 2: Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch xây dựng Website

Bước 3: Thiết kế giao diện

Bước 4: Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình Web

Bước 5: Kiểm tra chất lượng

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Trên đây là gợi ý của chúng tôi giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì, đừng quên nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Thùy Duyên