Lợi ích của thiết kế website chuyên nghiệp và các dịch vụ thiết kế web hiện nay

Nếu bạn còn thắc mắc tại sao phải thiết kế website kinh doanh chuyên nghiệp, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu lợi ích của thiết kế website chuyên nghiệp và các dịch vụ thiết kế web hiện nay.


1. Lợi ích của một website chuyên nghiệp


- Xây dựng và quảng bá thương hiệu: Hiện nay khách hàng có xu hướng tham khảo thông tin trên mạng trước khi tìm đến một cửa hàng nào đó, không chỉ vậy nếu thông tin sản phẩm, dịch vụ được cung cấp đầy đủ, hấp dẫn sẽ tác động để họ đưa ra quyết định mua hàng online để tiết kiệm được nhiều thời gian. Do đó khi trang web của bạn hiển thị trước khách hàng bằng một giao diện bắt mắt, bố cục khoa học, tương tác thông minh chính là cách để thể hiện thương hiệu uy tín, hiện đại, góp phần mở rộng đối tác và khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội nâng cao doanh số.


- Tiết kiệm chi phí: Chi phí thiết kế và vận hành một trang web bán hàng tiết kiệm hơn gấp nhiều lần so với việc mướn mặt bằng, thuê nhân viên, trang trí cửa hàng… Vì vậy website đang là một phương tiện kinh doanh thông minh, hiện đại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.


- Nghiên cứu thị trường và chăm sóc khách hàng: Qua lịch sử truy cập, tìm kiếm của khách hàng bạn có thể tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, thông qua đó đưa ra chiến lược kinh doanh, marketing phù hợp, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng và sản phẩm của mình. Đồng thời, khách hàng còn có thể để lại nhận xét, góp ý, câu hỏi thắc mắc trên trang web, doanh nghiệp dựa vào đó mà phản hồi kịp thời trong thời gian nhanh chóng.

 


2. Các loại hình thiết kế website hiện nay


Hiện nay trên thị trường có một số loại hình thiết kế website mà chúng ta thường gặp như sau:


- Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp: Thiết kế web theo từng gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, có thể thiết kế web trên nhiều lĩnh vực như website bất động sản, hành chính, y tế, giáo dục, kinh doanh… Quy trình thực hiện bài bản, rõ ràng, cam kết chất lượng và bảo hành đáng tin cậy.


- Dịch vụ thiết kế web giá rẻ: Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu thiết kế web của những đơn vị, doanh nghiệp nhỏ, không có nhiều thông tin và sản phẩm, giao diện và lập trình ở mức cơ bản.


- Doanh nghiệp tự thiết kế web: Đây là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nếu có đủ nhân sự am hiểu lập trình, thiết kế, IT… tuy nhiên trên thực tế cho thấy việc xây dựng web như vậy gặp rất nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian và không đạt được kết quả như mong đợi.

 


3. Quy trình thực hiện của dịch vụ thiết kế website


- Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn


+ Khách hàng có thể gửi nhu cầu thiết kế web của mình đến công ty qua mail, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng.


+ Nhân viên tư vấn, báo giá và gửi mẫu hợp đồng chi tiết cho khách hàng.


+ Khách hàng cung cấp hình ảnh, thông tin, file để chúng tôi thiết kế web theo mong muốn của bạn.


- Bước 2: Thiết kế giao diện web


+ Bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và thông tin khách hàng cung cấp.


+ Thiết kế nâng cấp và gửi giao diện lần đầu để khách hàng nhận xét, đánh giá mức độ hài lòng.


+ Điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi chốt giao diện cuối cùng.


- Bước 3: Lập trình kỹ thuật website và các chức năng


+ Hoàn thiện các bước lập trình trong vòng 7 ngày, chạy thử trên Internet để khách hàng theo dõi.


+ Khách hàng nhận xét, góp ý để công ty chỉnh sửa đến khi hoàn thiện theo yêu cầu và chạy thử trên tên miền chính.


- Bước 4: Hoàn thành và bàn giao sản phẩm


+ Hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho khách hàng quản lý và sử dụng.


+ Thanh toán 50% giá trị còn lại của hợp đồng như đã cam kết.

 


4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi


- Chúng tôi tự tin là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản, tận tâm, nhiệt tình, chúng tôi thiết kế giao diện web dựa trên mong muốn của khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề phát sinh, chính sách bảo hành trọn đời.


- Thiết kế web theo khả năng tài chính của khách hàng, cam kết tiến độ thực hiện, không phát sinh thêm chi phí.


- Cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nâng cấp trang web của bạn trở nên thông minh, thân thiện với người truy cập.

 

Kiều Châu