Lợi ích của thiết kế website chuyên nghiệp

Có những phương pháp nào để thiết kế website? Lợi ích của thiết kế website chuyên nghiệp mang đến cho doanh nghiệp là gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích.


1. Các phương pháp thiết kế website


Hiện nay có 2 phương pháp thiết kế website phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn:


- Website tĩnh: Đây là những website có giao diện mới lạ, độc đáo, tốc độ truy cập nhanh, sử dụng ngôn ngữ HTML có chi phí thiết kế tương đối rẻ. Tuy nhiên web tĩnh có điểm hạn chế trong việc cập nhật thông tin mới, quản lý nội dung và quá trình bảo trì, nâng cấp cần được thực hiện bới những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Website tĩnh phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có chi phí hạn hẹp với lượng thông tin đăng tải không nhiều.


- Website động: Đây là dạng web sử dụng những ngôn ngữ lập trình tiên tiến như PHP, ASP, ASP.NET, JAVA… được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm phát triển hiện đại. Web động có nhiều tính năng tương tác thông minh với con người và máy tính, dễ bảo trì, nâng cấp và quản lý thông tin. Những đơn vị, doanh nghiệp lớn, có nhiều nội dung nên chọn dạng webiste động dù có mức phí cao hơn web tĩnh nhưng mang đến nhiều tiềm năng kinh doanh và phát triển lớn.

 


2. Lợi ích của thiết kế website


- Website là bộ mặt của doanh nghiệp giúp khách hàng nhận diện và xây dựng lòng tin để thúc đẩy quyết định mua hàng. Do đó nếu thiết kế một trang web không chuyên nghiệp, kém hiện đại, nội dung nhàm chán không chỉ không thể thu hút khách hàng mà còn giảm cơ hội tăng doanh thu. Vì vậy việc thiết kế website là vô cùng cần thiết, giúp tăng khả năng tương tác, mở rộng cơ hôi bán hàng, tạo dựng thương hiệu vững mạnh.


- Hiện nay nhu cầu mua hàng online của những khách hàng không có nhiều thời gian rỗi vô cùng cao. Việc click chuột để mua sắm hiện đang là một xu hướng kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Do vậy nếu sở hữu một trang web được thiết kế hiện đại, hiển thị đầy đủ những thông tin về sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tham khảo và chọn mua.

 


3. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web của công ty chúng tôi?


- Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, đã hoàn thành nhiều dự án cho các đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực như thiết kế kế webiste bất động sản, website giáo dục, website hành chính, website kinh doanh…


- Với đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tận tâm, nhiệt tình trong công việc chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo trang web của bạn được thiết kế riêng biệt, độc đáo.

 


- Chúng tôi cam kết thời gian bàn giao thiết kế đúng như cam kết, không chậm tiến độ với mức chi phí cạnh tranh. Thường xuyên tổ chức những chương trình tri ân khách hàng cũ, ưu đãi dành cho khách hàng mới.


- Giao diện web được thiết kế gần gũi, thân thiện với người dùng, cấu trúc chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa trên các trang công cụ tìm kiếm. Đồng thời bạn sẽ được hỗ trợ vĩnh viễn để xử lý các vấn đề liên quan khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

 

Trên đây là một số điều liên quan đến thiết kế website để bạn tham khảo. Nếu có điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thiết kế web cho doanh nghiệp mình, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi trong hôm nay. 

Kiều Châu